• Slide 1 (600 x 300 px)
  • Slide 2
  • Slide 3
  • Slide 4
  • slide5
  • slide6
Tư vấn thang máy

Thang máy khu công nghiệp

Amtech  chuyên cung cấp các loại thang máy tải hàng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Một số đặc điểm mà khách hàng cần lưu ý khi có ý định mua loại phương tiện vận chuyển này.
Thang máy tải hàng là hệ thống thang máy chuyên dụng có tải trọng cực lớn có thể lên đến 5 tấn. Loại thang máy này được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng, nhà kho...  
 
 

Thang máy tải hàng.
 
Thang máy tải hàng và phạm vi cung cấp:
- Tải trọng : từ 500kg đến 5000 kg
- Tốc độ : từ 15m/ph đến 60m/p
- Sử dụng máy kéo (tời tải hàng)
 
Thang máy tải hàng có những đặc điểm gì:
- Thiết kế thang máy chở hàng:
Sản phẩm có đặc thù cabin lớn do tải hàng hóa với khối lượng lớn, xe đẩy có thể ra vào một cách dễ dàng.
- Quá trình vận hành thang máy tải hàng:
Thang máy phải chạy êm, không rung lắc ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa: Chẳng hạn như đồ dễ vỡ, dễ biến dạng... Khi vận chuyển những mặt hàng này cần đóng gói chắc chắn.
- Tính ổn định của thang máy tải hàng:
Hệ thống phải hoạt động ổn định, liên tục phục vụ dây chuyền sản xuất của nhà máy, xưởng...
- Hệ điều khiển hiện đại:
Trang bị hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp - tần số VVVF, sử dụng loại cửa có kich thước vừa và nhỏ, sử dụng loại truyền động DC cho loại cửa có kích thước lớn làm gia tăng công suất và tính bền vững của hệ thống.
- Hệ thống điều khiển động cơ:
Thang máy tải hàng sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF) giúp tiết kiệm điện năng. Đồng thời giúp thang máy dừng tầng chính xác, thuận tiện cho việc vận chuyển kết hợp với xe nâng.
 
bản vẽ thông số thang máy tải hàng
Bản vẽ thông số thang máy tải hàng.
 
Thang máy tải hàng và những lưu ý khi xây dựng hố thang máy tải hàng:
- Xây dựng hố thang máy tải hàng theo đúng kích thước bên kỹ thuật thang máy cung cấp. Dung sai không vượt quá 10mm. Xây dựng đúng kích thước sẽ giúp công việc lắp đặt thuận tiện và dẽ dàng hơn.
- Sai lệch chiều rộng đo từ đường trục đối xứng về mỗi bên không được vượt quá +40/-20cm.
- Sai lệnh vị trì đường trục đối xứng của mỗi khoang tầng so với đường trục thẳng đứng chung ứng với tâm hố thang không được vượt quá 10mm.
- Chống thấm cho hố PIT sao cho khi khoan 100mm không bị thấm nước. Hố PIT bị thấm nước sẽ gây ảnh hưởng tới các thiết bị điện trong thang máy tải hàng.
- Chú ý xây dựng đà lanh - tô trước cửa thang để lắp đầu cửa tầng theo đúng bản vẽ kỹ thuật cung cấp (thường là đà bê tông cốt thép 200 x 200 liên kết vào cột trụ).
- Xây dựng đà lanh - tô giữ ray dẫn hướng có khoảng cách dưới 2000mm theo bản vẽ, thông thường khoảng cách giữa các đà là 1500mm (đà bê tông cốt thép 200mm x 200mm liên kết vào cột).
- Xây lỗ chừa trống để lắp mặt hiển thị tầng, kích thước lỗ tùy vào nhà cung cấp đưa ra, có trong bản vẽ thi công hố thang.
- Sau khi hệ thống ray, cửa tầng đã được lắp đặt xong, chúng ta có thể tiến hành hoàn thiện phần tường, sàn xung quanh cửa thang.
- Cần đảm bảo nước mưa, nước thấm, dột... không rơi vào khu vực hố thang, hố PIT.
- Kết cấu chịu lực R, Rp cần được đảm bảo.
 
Thang máy tải hàng và những lưu ý khi xây dựng phòng máy thang máy tải hàng:
- Vị trí xây dựng móc treo palang trên nóc phòng máy, với 2 loại thang có phòng máy và không phòng máy sẽ có vị trí đặt móc treo khác nhau.
- Độ cao tầng OH: Nếu độ tầng OH cao không đủ thì sẽ liên quan đến góc ôm của Puly và cáp thang máy. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến độ bền của puly, cáp và chất lượng vận hành. Trong quá trình xây dựng hố thang, chúng ta cần sự tư vấn ngay từ ban đầu của nhà cung cấp thang máy tải hàng để đưa ra giải pháp phù hợp nhất, tránh trường hợp xây xong phải sửa rất mất công và thời gian, tiền bạc.
- Đối với thang máy tải hàng có phòng máy khi thi công tấm đan trên phòng máy cần chừa 6 lỗ để kéo motor, thả dây dọi, lối cáp tải và cáp Gov đi xuống.
- Phòng máy cần thông thoáng sao cho nhiệt độ trong phòng máy thấp hơn 38 độ C. Việt Nam có khí hậu nhiệt đới ẩm nên nếu phòng máy không thông gió tốt thì sẽ ảnh hưởng đến dầu hộp số máy kéo. Trong trường hợp nhiệt độ quá cao thì bộ biến tần của thang máy sẽ bị nhiễu và thang bị trục trặc. Vì vậy, khi xây dựng phòng máy chúng ta nên lưu ý điều này để thang máy hoạt động với tần suất cao nhất.
- Lắp cửa và có khóa cho cửa phòng máy. Những người không phận sự không được vào khu vực phòng máy.
- Cần xây cầu thang cố định lên phòng máy, thuận tiện cho việc bảo trì hàng tháng cũng như sửa chữa khi thang máy tải hàng gặp sự cố.

Tại sao loại thang máy tải hàng 1000kg lại phù hợp cho xưởng xây dựng thấp, diện tích rộng

Loại thang máy tải hàng 1000kg là loại thang máy tải hàng không có đối trọng.

Thang máy tải hàng 1000kg sử dụng 02 điểm dừng cho lên nó chỉ vận chuyển được tối đa 2 tầng nhà. Cho nên nó rất phù hợp với các nhà xưởng thấp và rộng.

Tải trọng lên tới 1000kg. Với tải trọng lớn đảm bảo giúp thang máy vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn, hiệu suất cao.

Đặc tính của loại thang máy tải hàng 1000kg

Đặc Tính Thang Máy Tải Hàng 1000Kg
Tải trọng 1000Kg
Tốc độ 20m/ph
Điểm dừng 02
Buồng thang máy

-Bệ đỡ động cơ

-Phía trên giếng thang

Nguồn động lực 380V/3pha/50Hz
Các Thông số
Kích thước 2630x2100 mm
Kích thước Cabin 2000x1700x2200 mm
Thiết kế phong thang
Vách cabin Inox sọc nhuyễn 304 dày 0.8mm
Sàn phòng Cabin Tôn nhám chống trượt 3mm
Trần cabin Inox sọc nhuyễn 304 dày 0.8mm
Cửa tầng Inox SUS 304
Kích thước cửa 2000x2200 mm
Động cơ thang máy
Động cơ chính Wurttemberg Italia 100%
Nguồn 380V/3P/50Hz
Hệ thống điều khiển Điều khiển lập trình Role AC1
Bộ điều khiển tốc độ Sử dụng biến tần LS. Điều khiển tốc độ bằng hệ thống thay đổi điện ap và tần số. Tiết kiệm 40% điện năng tiêu thụ.
Bảng điều khiển

Vật liệu Inox

Nút bấm gọi tầng

Tín hiệu đèn báo

Đèn hiển thị vị trí cabin

Đèn hiển thị chiều cabin lên xuống

Chuông báo dừng tầng

 

Thang máy tải hàng

Thang máy tải hàng tải trọng 1000Kg có thiết kế 2 cửa mở về 1 phía thông dụng. Giống như thang máy tải hàng khác, loại cửa này rất phù hợp và tiện lợi cho việc đưa hàng hóa ra vào một cách dễ dàn, nhanh chóng.

Kiểu cửa của thang máy tải trọng 1000kg là loại có bản lề có thể đóng mở bằng tay. Rất thuận lợi cho việc sử dụng tay để mở.

Nguồn điện sử dụng của loại thang máy tải hàng 1000Kg là 3P-380V. 

Cabin thang máy tải hàng loại 1000Kg sử dụng khung vách lan can. Cho nên độ an toàn là tuyệt đối.

Thang máy tải hàng amtech và những ưu điểm:
- Thang máy tải hàng được sản xuất theo công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng.
- Đội ngũ nhân công lắp đặt chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc.
- Vận hành êm ái, ít hư hỏng.
- Mạng lưới trạm bảo hành, bảo trì rộng khắp ba miền đất nước.
- Dịch vụ hậu mãi uy tín.

Giá thang máy tải hàng 1000Kg

Giá thang máy tải hàng 1000kg phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố của sản phẩm. Thường sẽ dao động tùy thuộc loại thang máy, Linh kiện.

Hãy Liên Hệ với chúng tôi. Để được tư vấn báo giá thang máy nhiệt tình nhất. Chúng tôi rất vui khi được quý khách hàng quan tâm. Phục vụ quý khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Liên Hệ: Mr_Mão: 0987 11 13 14


Thông tin liên quan
Fanpage