• Slide 1 (600 x 300 px)
  • Slide 2
  • Slide 3
  • Slide 4
  • slide5
  • slide6
Tư vấn thang máy

Thang máy tải ô tô

Amtech  chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, sửa chữa... các loại thang máy tải ô tô (xe hơi) chất lượng cao, giá tốt.
Thang máy tải ô tô:
Thang máy tải ô tô (xe hơi) là một dạng thang máy tải hàng nhưng có yêu cầu riêng biệt. Kích thước và tải trọng phù hợp với nhóm xe 4 chỗ, 7 chỗ hoặc hơn, dùng cho các chung cư, khu để xe ô tô hay các showroom…
Thang chuyên dùng để nâng ô tô, an toàn nhanh chóng và chính xác.  Người lái xe điều khiển xe chạy vào thang máy và điều khiển thang máy.
 
Thang máy tải ô tô dùng cho:
    Đưa xe từ một tầng của cao ốc xuống các tầng hầm là nơi đỗ xe. Việc xây dựng đường chạy xuống các tầng hầm chi phí tốn kém và mất rất nhiều diện tích. Việc thiết kế 1-2 thang tải xe sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.
    Đưa xe lên các tầng cao thường là các showroom bán xe hơi.
 
Thang máy Amtech chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa các loại thang máy, thang máy tải ô tô.
Thang máy tải ô tô và đặc điểm sản phẩm:
Thang máy tải ô tô thường có 2 cửa đối diện nhau để tránh cho việc quay đầu xe cần có diện tích cần thiết, có thể thiết kế một mâm xoay xe hơi ngang hướng ra vào của thang máy tải xe hơi.
Mâm xoay chịu được tải của xe hơi và có thể xoay tròn 360 độ. Xe hơi khi vào thang máy có tải trọng động và tải trọng tập trung ở các bánh xe. Thang máy tải xe hơi được thiết kế chắc chắn và phù hợp để không bị biến dạng trong suốt quá trình sử dụng.
 
Một mẫu cabin thang máy tải xe hơi.
Thông tin liên quan
Fanpage